Tổ hợp căn hộ Goldmark City có nhiều quảng trường nhất Việt Nam

Tổ hợp căn hộ Goldmark City có nhiều quảng trường nhất Việt Nam

Không phải vô cớ mà những dự án cao cấp hấp dẫn, có lượng giao dịch lớn trên thị trường bất động sản vừa qua lại là những dự án được đầu tư bài bản và có sự quan tâm đặc biệt đến cảnh quan, không gian xanh, dịch vụ tiện ích.

Nhà phát triển TNR Holdings Việt Nam đã đầu tư hơn 155 tỷ đồng cho riêng hạng mục cảnh quan của dự án Goldmark City với 4 quảng trường công cộng (Ruby, Saphie, Nước, Ánh sáng) và vườn hoa, thiên nhiên, đồi cỏ… Dự án có quy mô 12ha, nhưng dành hơn 70% diện tích mặt đất cho quảng trường, cây xanh và các dịch vụ tiện ích.

Với việc vinh dự nhận chứng nhận kỷ lục “Tổ hợp căn hộ có nhiều quảng trường nhất Việt Nam” được trao bởi Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings), đồng thời đang được đề xuất lập kỷ lục “Tổ hợp căn hộ có nhiều tiện ích nhất Việt Nam” với hơn 300 tiện ích, dự án Goldmark City đã chính thức tạo lập nên kỷ lục mới trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Goldmark City - Từ khóa “hot” trên thị trường bất động sản Thủ đô

Là tổ hợp căn hộ dịch vụ cao cấp nằm tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, có tổng diện tích 12 ha, Goldmark City đã được đầu tư tới hơn 155 tỷ đồng cho riêng việc thiết kế cảnh quan với 4 quảng trường lớn: quảng trường Ruby, Saphire, quảng trường Nước & quảng trường Ánh sáng cùng rất nhiều vườn hoa, đồi cỏ... Không chỉ tập trung vào những tiện ích khác như phòng tập gym, trung tâm thương mại, hệ thống trường học quốc tế liên cấp, bệnh viện quốc tế…, việc ưu tiên đầu tư cho cảnh quan dự án đã thực sự tạo ấn tượng riêng, đặc trưng riêng cho bộ mặt đô thị phía Tây Hà Nội.


Sự khác biệt của Goldmark City chính là việc phân bố hài hòa các khoảng không gian công cộng cho các cư dân, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về vui chơi, thư giãn và các hoạt động cộng đồng. Không chỉ dừng ở số lượng quảng trường nhiều nhất Việt Nam, mỗi quảng trường tại Goldmark City lại có những thiết kế mang sắc thái riêng biệt, thật sự là những cảnh quan đậm chất nghệ thuật.

Nếu như Quảng trường Ruby là một bức tranh rực rỡ bởi những tháp cây trang trí bằng chất liệu gốm mosaic và những gam màu ấm, tươi tắn của cỏ cây, hoa lá thì Quảng trường Saphire lại sang trọng như một khu nghỉ dưỡng với các pavillon có các cạnh bắt sáng lấp lánh giữa một khu vườn xanh mướt bóng cây. Quảng trường còn bố trí 35 ghế ngồi kiêm chậu trồng cây lát gốm xanh mặt ngoài, bên trong trồng nhiều loại hoa quý, rất phù hợp với các gia đình có trẻ nhỏ.

Quảng trường Nước lại đem đến sự thư giãn qua tiếng động của những rèm nước mỏng, còn nếu muốn trải nghiệm những phút giây hòa mình vào thiên nhiên tuyệt đẹp, những gia đình trong Goldmark có thể tìm đến Quảng trường Ánh sáng để chứng kiến những bữa tiệc ánh sáng huy hoàng… Đem nghệ thuật vào cuộc sống, để mỗi người dân tại “Thành phố trong khu vườn” đều cảm nhận được niềm vui, sự phồn thịnh là tâm huyết của chủ đầu tư Việt Hân và đơn vị quản lý, phát triển dự án chuyên nghiệp TNR Holdings Việt Nam.

Tri ân Khách hàng lớn nhất chưa từng có

Chính sự chuyên nghiệp và quy hoạch chú trọng đến quyền lợi của cư dân đã khiến cho chỉ sau hơn 10 tháng mở bán, đã có gần 2000 khách hàng chính thức trở thành cư dân của Goldmark City. Để tri ân khách hàng, chủ đầu tư Việt Hân và đơn vị độc quyền quản lý, điều hành, phát triển dự án TNR Holdings Việt Nam vừa tổ chức Chương trình Tri ân khách hàng lớn nhất chưa từng có, với 20 giải thưởng may mắn cho những khách hàng mua căn hộ tại dự án, tổng giá trị lên tới 2,4 tỷ đồng.

Bà Bùi Thị Tuyết Ngà cho biết, không quá khó khăn khi quyết định mua căn hộ tại Goldmark City cho con trai, vì bà rất “kết” không gian xanh và quy hoạch đồng bộ của dự án. Hơn nữa, bà tin tưởng vào những cam kết của chủ đầu tư cũng như đơn vị quản lý, phát triển. Trong bối cảnh thị trường bất động sản sôi động trở lại kéo theo những thông tin đa chiều, việc vừa được gần con cái để dễ bề “chạy qua chạy lại”, vừa tin rằng con mình được hưởng những tiện ích cao cấp, thuận lợi, cháu mình có trường học quốc tế liên cấp, được vui chơi trong một không gian xanh sạch, an ninh… là mục tiêu khi bà Ngà “xuống tiền” dự án: “Tôi có hai con trai, còn một cậu nữa, chắc sẽ lại ở đây cho vui”, bà Ngà chia sẻ.