Cuộc sống của người dân tại chung cư The Pride

Cuộc sống của người dân tại chung cư The Pride

The Pride là một trong những tổ hợp chung cư có quy mô lớn nhất quận Hà Đông được xây dựng cách đây vài năm về trước, do CTCP Đầu tư Hải Phát là chủ đầu tư.

Tổ hợp chung cư này được xây dựng trên khu đất rộng hơn 3,3 ha thuộc khu đô thị mới An Hưng, Hà Đông (nằm trên đường Lê Văn Lương kéo dài). Đây là vị trí nằm trong chuỗi các đô thị mới tại quận Hà Đông đang được xây dựng và phát triển, dọc theo trục Lê Văn Lương kéo dài và đường Lê Trọng Tấn nối Hà Đông với Hoài Đức.

Chuỗi đô thị mới này hiện đang có nhiều KĐT đã và đang hoàn thiện, đơn cử như Văn Khê, sau đó có Dương Nội, Park City, An Hưng,…đang dần tạo nên một cộng đồng dân cư đông đúc và sầm uất.


Vị trí của chung cư The Pride cách khu Trung Hòa Nhân Chính, Big C khoảng 8km

Quần thể The Pride có quy mô tới 2.000 căn hộ nằm mặt tiền đường Lê Văn Lương kéo dài, cách khu Trung Hòa Nhân Chính khoảng 8km,  gồm 3 khối nhà cao 35 tầng và 1 tòa nhà trung tâm cao 45 tầng. Tòa trung tâm 45 tầng này có tên là HP Landmark Tower, được xem là tòa chung cư cao nhất Hà Đông đã hoạt động cho tới thời điểm này.

Hiện nay, chủ đầu tư dự án này bắt đầu đưa vào bàn giao căn hộ của tòa HP Landmark Tower ngay trước Tết nguyên đán, sớm hơn 2 tháng so với cam kết với khách hàng. Việc bàn giao sớm trước Tết này theo chủ dự án đã tạo nên một không khí nhộn nhịp cho khu dân cư nhận nhà đón Tết.


Các cư dân ở khu chung cư này đang dần nhận nhà mới về sinh sống

Chị Thủy, chủ căn hộ 3116 tòa chung cư HP Landmark Tower tỏ rõ niềm vui và bất ngờ khi nhận được thông tin từ chủ đầu tư cam kết giao nhà đúng hẹn, và được về ở sớm hơn dự kiến

“Nhà tôi có con nhỏ nên việc nhận nhà sớm chúng tôi mừng lắm. Nhận bàn giao nhà và về ở sớm gia đình tôi được lợi rất nhiều, từ thời gian mua sắm đồ nội thất, chuyển nhà đến sắp xếp vật dụng trong gia đình cũng được đàng hoàng hơn.” Chị Thủy chia sẻ.

Một cư dân khác tại căn hộ số 908, cũng cùng tâm trạng vui mừng với chị Thủy khi cho biết gia đình anh nhận nhà vào 31/12/2015 và chính thức về ở được gần 7 ngày. Cảm nhận về căn hộ mới, anh cho biết khá hài lòng khi không phải sửa sang gì nhiều, chỉ cần chuyển đồ và sắm đồ mới theo ý của gia đình.

Theo quan sát thực tế, khác với nhiều khu chung cư đơn lẻ khác, The Pride hiện đã có khá nhiều các tiện ích phục vụ cư dân như trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu vực đỗ xe trên cao, phòng tập gym, quần thể 01 bể bơi ngoài trời và 01 bể bơi 4 mùa trong nhà rộng hơn 700m2, phòng khám bệnh phục vụ dân cư, không gian Cafe, vườn treo trên cao, thư viện sách…

Chủ căn hộ 1919 cho biết gia đình anh đã chuyển về sống ở khu chung cư này gần như đầu tiên, nên giờ cảm thấy vui mừng khi có đông đảo hàng xóm mới chuyển đồ về sinh sống.


Một góc không gian xanh ở The Pride

Bên cạnh những cảm giác vui mừng khi về nhà mới, có vị trí nằm bên ven trung tâm nên không gian sống thoáng đãng, không ngột ngạt như ở khu trung tâm đông đúc.

Ngoài vị trí khá xa trung tâm, thì tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài hiện tại cũng đang dần trở nên ngột ngạt, đông đúc khi chung cư ngày càng mọc nhiều hơn ở dọc tuyến đường này. Đặc biệt, lúc cao điểm tại điểm nghẽn ngã tư giao với đường Khuất Duy Tiến thường xuyên tắc đường.

Nguồn: Cafef.vn