Khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp Mövenpick Cam Ranh Resort

Khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp Mövenpick Cam Ranh Resort

Mới đây nhất, chủ đầu tư Eurowindow cho ra mắt sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng Mövenpick Villas tại dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Mövenpick Cam Ranh Resort và được quản lý bởi Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts.

Đồng thời, Eurowindow cũng đưa ra chính sách quản lý linh hoạt giúp khách hàng chủ động trong việc sử dụng hoặc lựa chọn phương án đầu tư sinh lời phù hợp mong muốn của mình.


Mövenpick Cam Ranh Resort là quần thể dự án khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp 

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức ở trong chính biệt thự của mình với thời gian lên đến 180 ngày trong năm hoặc tham gia chương trình cho thuê lại với lợi nhuận tối thiểu 10%/năm và chia sẻ 85% lợi nhuận trong những năm tiếp theo.

Theo ông Hannes Romauch, Tổng giám đốc Eurowindow Nha Trang, những yếu tố thuận lợi đảm bảo cho Mövenpick Villas trở thành dự án khác biệt với những bất động sản nghỉ dưỡng trên thị trường bởi 3 yếu tố chính, gồm biệt thự được mang thương hiệu quốc tế Mövenpick, được bảo lãnh của ngân hàng về mức cam kết lợi nhuận và có thiết kế hướng biển, nhìn thấy biển với cảnh quan đẹp.

Mövenpick Villas mang thương hiệu nhà quản lý quốc tế, đảm bảo cho 121 căn biệt thự được thiết kế, xây dựng và bảo trì, quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

“Với bề dày nhiều năm quản lý các khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn trên thế giới, chúng tôi mong muốn áp dụng những kinh nghiệm của mình cho khu du lịch nghỉ dưỡng Mövenpick Cam Ranh Resort và phục vụ mục tiêu góp phần phát triển ngành du lịch Việt Nam.

Để mang thương hiệu Movenpick, chúng tôi sẽ phải đảm bảo ngay từ khâu thiết kế, xây dựng đến bảo trì, quản lý đều theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Với hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng do chúng tôi quản lý trên toàn cầu kết hợp với kinh nghiệm trong việc thu hút du khách đến nghỉ dưỡng, chúng tôi tin tưởng Mövenpick Cam Ranh Resort sẽ luôn được lấp đầy”, ông Andrew Langdon, Phó Chủ tịch cấp cao của Tập đoàn Mövenpick cho biết.

Mövenpick Cam Ranh Resort được thiết kế kiến trúc bởi PTW (Australia), thiết kế nội thất HBA (Singapore) và bằng Doul (Hàn Quốc). Những kiến trúc sư đã thiết kế Mövenpick với tầm nhìn hướng biển đẹp và kiến trúc hiện đại, sang trọng.

Được thiết kế một tầng, không chỉ 121 căn biệt thự đều hướng biển mà tất cả các phòng khách, phòng ngủ của biệt thự cũng đều có thiết kế hướng biển, nhìn thấy biển, Mövenpick Villas đáp ứng tiêu chí quan trọng, có ý nghĩa quyết định trong việc nâng cao giá trị của biệt thự nghỉ dưỡng. 

Cũng theo phân tích của ông Hannes Romauch, với Mövenpick Villas, đây là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam thực hiện chính sách ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận.

Chủ đầu tư Eurowindow phối hợp cùng ngân hàng VPBank bảo lãnh mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm. Điều này thể hiện mức độ an toàn khi đầu tư vào biệt thự Mövenpick bởi sản phẩm có chất lượng, chủ đầu tư và đơn vị quản lý có uy tín thì mới tạo cơ sở cho việc ngân hàng tham gia bảo lãnh.   
Một chuyên gia địa ốc nhận định, đầu tư vào dự án bất động sản nghỉ dưỡng đã được ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận thì các nhà đầu tư có thể yên tâm không còn phải lo chủ đầu tư “hứa suông” nữa.

Mövenpick Cam Ranh Resort là quần thể dự án khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp gồm 121 căn biệt thự, 250 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao và khu Condotel với 96 căn hộ nghỉ dưỡng cùng các dịch vụ vui chơi, giải trí bao gồm làng Thụy Sỹ, sân tập golf, sân tennis, câu lạc bộ bãi biển, các nhà hàng và khu vui chơi trẻ em gồm nhiều trò chơi phong phú, đa dạng.

Nguồn: Vneconomy.vn