Sốt ruột vì xếp hàng trắng đêm để mua nhà Ecopark

Sốt ruột vì xếp hàng trắng đêm để mua nhà Ecopark

Theo kế hoạch, bắt đầu từ 8h00 sáng ngày 16/4 chủ đầu tư dự án Ecopark mới chính thức phát số thứ tự cho khách hàng đến tham dự đợt mở bán lần 2 khu căn hộ West bay. Số lượng sản phẩm của đợt 2 này lên đến 600 căn, nhưng do sốt ruột, nhiều người đã xếp hàng từ rất sớm Sốtđể yên tâm chọn được căn theo ý muốn.

Chị Nguyễn Thu Hương (Mai Hắc Đế, Hà Nội) là một trong những người đầu tiên xếp hàng cho biết, chị đã có mặt ở đây từ lúc 1h30p sáng. Gia đình chị có kế hoạch mua nhà từ lâu nhưng do bận việc mà lỡ mất không mua được căn hộ trong đợt mở bán đầu tiên cách đây 2 tuần nên ngay khi biết thông tin về đợt mở bán lần 2 này, chị quyết tâm đi từ sớm cho chắc chắn.

Từ 1 rưỡi đến 3h sáng, lác đác có hơn chục người đến kiên nhẫn ngồi theo hàng chờ đến giờ phát số thứ tự. Đến rạng sáng, đoàn người đã kéo dài hơn 300m từ khu vực sảnh bán hàng dự án ra đến ngoài đường lớn của khu đô thị. Một số khách hàng cẩn thận mang ghế từ nhà đi lấy chỗ ngồi, nhiều người khác trải giấy báo ngồi tạm. Vài người cắm cúi vào Ipad, điện thoại lướt web hoặc chơi game giết thời gian.


Trời còn tối đen nhưng nhiều người đã kiên nhẫn chờ đợi

Nhiều khách hàng cùng chung quan điểm, giá thành căn hộ chỉ từ 688 triệu đồng/căn là lý do chính khiến mọi người quyết tâm mua nhà tại dự án này. Mặc dù giá mềm nhưng theo cam kết của chủ đầu tư, cư dân sẽ được tận hưởng toàn bộ hệ thống dịch vụ tiện ích “khủng” của cả khu đô thị bao gồm các công viên cây xanh, bể bơi, khu quảng trường trung tâm rộng hơn 2km với biển hồ, đường dạo ven hồ rộng lớn, bãi biển nhân tạo, khu liên hợp thể thao, học viện golf, chuỗi trường học từ mầm non tới đại học đạt tiêu chuẩn quốc tế…

Trong số khách hàng đến xếp hàng, có khá nhiều người trẻ tuổi. Giá bán hợp lý khiến cho nhiều cặp vợ chồng trẻ, người trẻ mới ra trường đi làm, chỉ cần có tích luỹ ban đầu hơn 100 triệu, lương tháng tối thiểu 10 triệu đồng cộng với gói vay hỗ trợ lãi suất của ngân hàng là đã có thể mua nhà tại đây.

Theo thông tin của chủ đầu tư dự án Ecopark, chỉ trong vài ngày mở bán, số lượng 1.000 căn chung cư West bay đã có giao dịch thành công đến hơn 90%. Có được kết quả này, theo ông Nguyễn Dũng Minh – Phó Tổng Giám đốc Ecopark là do dự án này đang đưa ra những sản phẩm chưa thực sự hiện diện trên thị trường BĐS. Giá thành là yếu tố cạnh tranh số 1, tiếp đến là không gian sống, tiện ích và thiết kế là những lợi thế vượt trội mà chỉ tại West bay, cư dân mới có cơ hội thụ hưởng – ông Minh chia sẻ.

Nguồn: Cafef.vn