Sức hút của biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort

Sức hút của biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort

Theo Financial Times, BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam có giá cả cạnh tranh và số lượng phong phú hơn so với các nước trong khu vực như Phuket – Thái Lan, Sentosa – Singapore, Bali – Indonesia, Boracay – Philippines…

Mê vì… thiên đường nghỉ dưỡng hai mặt biển

Cũng trong cuối tháng 3/2016, báo cáo của Tổ công tác Phú Quốc (Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ) đã có báo cáo 2 năm thực hiện các chính sách đặc thù phát triển đảo Phú Quốc. Theo đó, trong 2 năm qua, đã có rất nhiều nguồn lực đầu tư cho huyện đảo Phú Quốc với việc “chấp thuận đầu tư cho 65 dự án, với diện tích 1709 ha, lũy kế đến nay đã thu hút 236 dự án với qui hoạch diện tích 10.179 ha", tổng vốn đầu tư trên 311.826 tỷ đồng”. Tổ công tác Phú Quốc cũng đề xuất Quốc hội sớm thông qua đề án "Đặc khu hành chính kinh tế đặc biệt Phú Quốc" với những thể chế chính sách vượt trội hơn nữa.

Có thể thấy Phú Quốc đang được tạo điều kiện tối đa để thu hút mạnh mẽ các nguồn vốn đầu tư, tạo động lực phát triển cho huyện đảo của tỉnh Kiên Giang với mũi nhọn được xác nhận là kinh tế du lịch. Đó cũng là một trong những lý do khiến nhiều nhà đầu tư coi Phú Quốc như một địa bàn ưu tiên chiến lược.


Toàn cảnh Premier Village Phu Quoc Resort tại Mũi Ông Đội - Phú Quốc

Chia sẻ về quyết định lựa chọn đầu tư vào sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, chị Phạm Ngọc Anh, Giám đốc công ty cổ phần Ban Mai (Hà Nội) cho biết, sau khi nghe thông tin về dự án, mặc dù rất bận rộn nhưng chị đã cố gắng sắp xếp một chuyến “thực tế” dự án tại Phú Quốc để xem xét quyết định đầu tư một căn biệt thự biển của Premier Village Phu Quoc Resort.

“Ngay khi tới Mũi Ông Đội, nơi có hai mặt hướng biển mà theo các chuyên gia du lịch, đây là địa điểm lý tưởng hiếm thấy trên thế giới để có thể tạo dựng những khu nghỉ dưỡng siêu sang, cũng là địa điểm mà Sun Group chọn để xây dựng Premier Village Phu Quoc Resort, tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục.” chị Ngọc Anh chia sẻ. Bởi vậy nên rất nhanh chóng, chị Ngọc Anh đã quyết định mua một căn biệt thự sát biển tại dự án này.

 Chọn vì… thấy ngay lợi nhuận

 “Kỹ tính” hơn chị Ngọc Anh rất nhiều, bà Phan Thị Hòa (TP HCM), người cũng vừa quyết định mua một căn biệt thự trên đồi tại Premier Village Phu Quoc Resort lại dựa trên những cơ sở rất chắc chắn để quyết định. Theo bà Hòa, bà quyết định chọn Phú Quốc vì giá đất nghỉ dưỡng tại Phú Quốc được xem là còn khá rẻ, do chỉ mới bắt đầu của thời kỳ bùng nổ. Khả năng bứt phá, tăng giá là có cơ sở, khi Phú Quốc đang trên đường trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên của Việt Nam vào năm 2020. Ngoài ra, theo bà Hòa, Phú Quốc quanh năm không có bão nên khả năng khai thác du lịch – cho thuê có thể đạt đến 11-12 tháng, tốt hơn rất nhiều so với các địa phương ven biển khác.

Đặc biệt, một trong những lý do bà Hòa chọn Premier Village Phu Quoc Resort vì dự án này nằm ở một trong những vị trí đẹp nhất, không chỉ Phú Quốc mà cả trong khu vực. “Đây là nơi mà đất không thể sinh ra thêm nhưng số lượng những người có tiền, có nhu cầu hưởng thụ những kỳ nghỉ đẳng cấp thì ngày một tăng lên”, bà Hòa nhận định.

Chính vì thế, Premier Village Phu Quoc Resort trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư. Ông Marc Townsend TGĐ CBRE Việt Nam khẳng định: những ưu thế vượt trội của dự án như: đơn vị quản lý uy tín toàn cầu; chủ đầu tư uy tín với các công trình đẳng cấp quốc tế, vị trí đắc địa có một không hai…dự án sẽ tiếp tục hút các nhà đầu tư cả trong dài hạn.

Đồng tình với quan điểm này, ông Troy Griffiths - Phó Giám đốc Điều hành Savills Việt Nam cho rằng tỷ lệ cam kết lợi nhuận và giá trị gia tăng của Premier Village Phu Quoc Resort trong tương lai rất tốt. “Tôi chưa biết ở đâu trên thế giới mà bạn lại có thể kiếm được 9% lợi nhuận trong suốt 9 năm cho tài sản là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng. Điều này quá ấn tượng, ngay cả với một nhà tư vấn BĐS như tôi!” ông Troy Griffiths khẳng định.

Nguồn: baodautu.vn