Ưu đãi cho khách hàng khi mua căn hộ Star Tower

Ưu đãi cho khách hàng khi mua căn hộ Star Tower

Vay mua căn hộ Star Tower không phải trả gốc và lãi 18 tháng. Đây là những chính sách ưu đãi mà chủ đầu tư dự án Star Tower tại 283 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội triển khai dành tặng khách hàng đăng ký đặt mua thành công căn hộ trong tháng 5 này.

Theo đó, đối với khách hàng sử dụng vốn vay của ngân hàng HD Bank, chỉ cần thanh toán đợt một 20% giá trị căn hộ là được ký hợp đồng mua bán, sau đó khách hàng sẽ không phải trả thêm bất cứ đồng nào cho đến khi nhận nhà. Như vậy, với căn hộ có giá 1,8 tỷ đồng, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 360 triệu đồng và không phải lo lắng về trả lãi và gốc ngân hàng trong vòng 18 tháng.


Không gian sống tiện nghi tại Star Tower

"Với những khách hàng có tiềm lực kinh tế tốt, số tiền dư ra do chưa phải trả lãi ngân hàng có thể để kinh doanh hoặc gửi ngân hàng sinh lời. Còn với những khách hàng chỉ có trong tay gần 400 triệu đồng thì đây thực sự là cơ hội để sở hữu nhà nội đô", đại diện chủ đầu tư cho hay.

Đặc biệt, từ nay đến hết tháng 5, khách hàng ký hợp đồng mua bán căn hộ Star Tower sẽ được tặng một sổ tiết kiệm và nhận luôn cả gốc và lãi phát sinh từ sổ tiết kiệm sau 18 tháng kể từ khi ký hợp đồng. Chương trình tặng sổ tiết kiệm này nằm trong Quỹ An cư của chủ đầu tư có tổng giá trị lên tới 7,5 tỷ đồng.


Star Tower nằm trong tổ hợp Valiant Complex, do Videc làm chủ đầu tư. Dự án nằm trên trục đường Khương Trung, cách Ngã tư sở hơn 300m, rất gần các dịch vụ tiện ích như trường học, bệnh viện, siêu thị đáp ứng mọi yêu cầu cho cuộc sống hiện đại.

Nội khu được xây dựng đồng bộ với trung tâm thương mại, bể bơi trong nhà, phòng tập gym, yoga, nhà trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng, khuôn viên cây xanh, hai tầng hầm bố trí bãi đỗ xe ôtô… Thêm vào đó, cộng đồng cư dân ở xung quanh đã hiện hữu lâu đời nên an cư tại Star Tower, khách hàng sẽ luôn cảm nhận một cuộc sống tiện nghi trong lòng phố.

Hiện tại chủ đầu tư đã thi công xong phần tầng hầm và dự kiến bàn giao nhà vào quý II/2017.

Nguồn: Vnexpress.net