Mở bán đợt 2 dự án Vincom Shophouse Thái Bình với nhiều chương trình ưu đãi

Mở bán đợt 2 dự án Vincom Shophouse Thái Bình với nhiều chương trình ưu đãi

Nhân dịp Tập đoàn Vingroup chuẩn bị khai trương Trung tâm thương mại Vincom Plaza Lý Bôn - Thái Bình, nhà phân phối Vincom Shophouse Thái Bình là Trường Phúc Land sẽ tổ chức mở bán đợt 2 dự án này vào sáng 11/6 tại Khách sạn Dầu khí Thái Bình, số 458 đường Lý Bôn, thành phố Thái Bình.


Tập đoàn Vingroup chính thức mở bán đợt 2 dự án và ra mắt chương trình ưu đãi “Nhận nhà hạng sang, trang hoàng tổ ấm”.

Với chương trình ưu đãi “Nhận nhà hạng sang, trang hoàng tổ ấm” từ Vingroup, 15 khách hàng đầu tiên đặt mua Vincom Shophouse Thái Bình từ ngày 20/5 được tặng gói nội thất trị giá lên tới 1,4 tỷ đồng tại trung tâm nội thất thuộc hệ thống Index Living Mall.

Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng gói dịch vụ quản lý một năm (không gồm các chi phí liên quan đến dịch vụ phải trả cho bên thứ 3 như trông xe, điện, nước nóng lạnh, thông tin liên lạc, truyền hình cáp…) kể từ ngày nhận bàn giao nhà.

Dự án Vincom Shophouse Thái Bình gồm 57 căn nhà phố thương mại đẳng cấp, tọa lạc tại vị trí đắc địa với bốn mặt tiếp giáp 4 tuyến phố chính là Lý Bôn, Quang Trung, Lê Lợi và Đốc Nhưỡng.

Mỗi căn nhà phố thương mại có diện tích từ 75-215m2, mặt tiền từ 5m và vỉa hè thoáng rộng. Trong đó, tầng một được ưu tiên cho mục đích kinh doanh và các tầng trên có thể sử dụng để ở hoặc phục vụ các nhu cầu khác của gia chủ. Sau buổi ra mắt đầu tháng 3 năm nay, toàn bộ số căn shophouse thuộc giai đoạn mở bán đầu tiên đã được giao dịch thành công. Những căn nhà phố đầu tiên đã bắt đầu được bàn giao tới khách hàng theo đúng tiến độ cam kết.


 Đại lý phân phối chính thức Trường Phúc Land

Nằm trong tổ hợp trung tâm thương mại Vincom Plaza Lý Bôn - Thái Bình được quy hoạch đồng bộ và đẳng cấp, khu shophouse sẽ được hưởng lợi từ sự sầm uất, giao thương nhộn nhịp của khu vực, từ đó mang lại cơ hội sinh lợi ổn định cho nhà đầu tư từ việc tự kinh doanh hoặc cho thuê lại mặt bằng. Cư dân tương lai cũng được tận hưởng nhiều tiện ích đa dạng cho cuộc sống cùng tấm sổ đỏ sở hữu lâu dài. 

Nguồn: Vnnexpress.net