Celadon City - Khu đô thị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế cho người Việt

Celadon City - Khu đô thị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế cho người Việt

Celadon City là một trong hai dự án khẳng định tên tuổi của thương hiệu đến từ Malaysia, và mới đây chủ đầu tư đã đổi tên thành Công ty Cổ phần Gamuda Land (HCMC).

Với việc đổi tên này, Gamuda Land khẳng định cam kết phát triển Celadon City trở thành một khu đô thị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế cho người Việt.

Gamuda Land thuộc Gamuda Berhad, tập đoàn hàng đầu Malaysia với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, phát triển cơ sở hạ tầng và bất động sản, Gamuda Land hiện là một trong những nhà đầu tư nổi bật trên thị trường Việt Nam với kinh nghiệm phát triển quỹ đất lên đến 2.480 ha. Tiềm lực tài chính vững mạnh và nguồn nhân lực dày dạn kinh nghiệm giúp Gamuda Land phát triển thành công các dự án bất động sản với quy mô lớn tại Malaysia, Singapore, Australia và Việt Nam.


Công viên trung tâm 16,4ha xanh mát giữa lòng thành phố.

Với sứ mệnh là “Nhà phát triển hàng đầu của các dự án khởi tạo phong cách sống mới”, Gamuda Land luôn đặt chất lượng xây dựng lên hàng đầu, đặc biệt chú trọng phát triển không gian xanh và hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện nhằm kiến tạo cộng đồng dân cư hiện đại, bền vững, nơi cuộc sống hòa mình với thiên nhiên.

Xác định Việt Nam là điểm đến triển vọng với tốc độ phát triển ổn định trong suốt những năm vừa qua, Gamuda Land đã đánh dấu sự có mặt của tập đoàn ở Việt Nam bằng việc đầu tư phát triển dự án Gamuda City và Công viên Yên Sở tại Hà Nội. Đây là một trong những dự án khu đô thị mới hiện đại và lớn nhất miền Bắc Việt Nam trải dài trên tổng diện tích lên đến 500 ha với tổng vốn đầu tư lên đến 5 tỷ USD.


Khu Ruby của dự án Celadon City.

Tiếp đến là Celadon City, dự án tiêu biểu phía Nam của công ty có tổng diện tích 82ha với tổng vốn đầu tư lên đến 1 tỷ USD. Tọa lạc tại vị trí đắc địa, cách sân bay Tân Sơn Nhất 7km, dễ dàng kết nối với các quận trung tâm, cùng với cơ sở hạ tầng hoàn thiện và khu công viên trung tâm 16,4 ha, Celadon City cung cấp môi trường sống chất lượng và phong cách sống hiện đại cho cộng đồng dân cư. Dự án cũng được xem là lá phổi xanh của quận Tân Phú, TP HCM.

Dự án hội tụ mọi tiện ích vượt trội như trung tâm mua sắm AeonMall - Celadon Tân Phú ngay trong khuôn viên dự án; khu phức hợp thể thao giải trí Celadon Sport & Resort Club sẽ khai trương ngày 16/7 tới với các hoạt động thể thao, giải trí hiện đại nhất; hệ thống các trường từ mẫu giáo đến PTTH; khu văn hóa và sinh hoạt cộng đồng sẽ được phát triển trong tương lai… Tất cả tạo nên một hệ thống tiện ích khép kín phục vụ gần như tối đa nhu cầu của cư dân Celadon City.


Căn hộ Celadon City ấn tượng với thiết kế hoàn hảo đáp ứng tiêu chuẩn Singapore. 

Ngoài việc cam kết triển khai dự án đúng tiến độ và các chương trình ưu đãi dài hạn như trả chậm 48 tháng 0% lãi suất, thanh toán 30% và nhận nhà ngay... từ nay đến 30/7, Gamuda Land sẽ tặng chuyến du lịch Malaysia trị giá 15 triệu đồng, bộ kệ bếp cao cấp, 5 năm phí hội viên thường niên Celadon Sport & Resort Club và đặc biệt voucher giảm 2% cho những ai mua căn hộ.

Nguồn: Vnexpress.net