Khả năng sinh lời cao khi mua căn hộ hạng sang Madison

Khả năng sinh lời cao khi mua căn hộ hạng sang Madison

Theo đánh giá của CBRE Việt Nam, tuy đang ở mức cao kỷ lục kể từ năm 2004, giá chào bán căn hộ hạng sang tại TP HCM vẫn được liệt vào thị trường cạnh tranh nếu so với các thành phố lớn trong khu vực. 

Cụ thể, giá nhà phân khúc hạng sang tại đây đang là 60-150 triệu đồng một m2, vẫn ở ngưỡng thấp hơn nhiều so với Singapore (400-500 triệu đồng một m2) hay Bangkok (140-200 triệu đồng một m2).

Không chỉ có giá hời, tỷ suất sinh lợi của bất động sản tại trung tâm quận 1 cũng ở mức cao. Ở phân khúc căn hộ hạng sang, giá trị khai thác từ việc cho thuê đạt 3-6% một năm, mức phổ biến nhất là 4-5% một năm. Top 5 nhóm khách thuê có ngân sách dồi dào đến từ Nhật Bản, Mỹ, Anh, Singapore và Đức. 

Thực tế, dù có khả năng sinh lời cao, quỹ đất dành cho dự án căn hộ thương mại ngày càng hạn hữu ở khu vực trung tâm quận 1. Bởi vậy, nhiều nhà đầu tư bắt đầu gom nhiều căn hộ, office-tel tại trung tâm để cho thuê hoặc chuyển nhượng. Khách hàng cũng tìm đến bất động sản trung tâm bởi vừa không lo về giá, vừa khai thác lợi nhuận đều đặn.


Madison tại số 15 đường Thi Sách, quận 1, TP HCM.

Gần đây, nhà đầu tư Novaland vừa ra mắt khu phức hợp Madison nằm ngay 15, Thi Sách, quận 1, TP HCM. Madison hội tụ nhiều yếu tố đảm bảo giá trị gia tăng bền vững như vị trí ở lõi trung tâm, hạ tầng đô thị lẫn dịch vụ tiện ích sẵn có và chính sách thanh toán linh hoạt. 

Madison có hai góc mặt tiền đường Thi Sách và Cao Bá Quát, lọt trong "lõi vàng" của trung tâm hành chính - kinh tế của TP HCM. Dự án được bao bọc xung quanh bởi những công trình biểu tượng như Nhà hát thành phố, phố đi bộ Nguyễn Huệ cùng các trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn, dịch vụ cao cấp như khách sạn Park Hyatt, Caravelle.


Căn hộ mẫu Madison. 

Tuy nằm ngay giữa lòng thành phố, đường Thi Sách lại là con đường yên tĩnh và nhiều cây xanh. Bởi vậy, dự án đáp ứng nhu cầu sở hữu bất động sản lẫn nhu cầu sống của nhóm khách hàng thượng lưu, doanh nhân thành đạt. Hơn nữa, dự án có số lượng chỉ khoảng hơn 100 căn hộ và 70 căn office-tel, đảm bảo sự riêng biệt và khan hiếm cho chủ nhân sở hữu.

Khách mua căn hộ Madison được miễn thanh toán trong 2 năm đầu tiên, hỗ trợ lãi suất 0% và cam kết lợi nhuận từ một tỷ đồng trong năm đầu tiên. Số lượng ưu đãi có hạn.

Nguồn: Vnexpress.net