Condotel Sun Group - Đẳng cấp của những giá trị khác biệt

Condotel Sun Group - Đẳng cấp của những giá trị khác biệt

Khái niệm căn hộ khách sạn – condotel - chỉ mới du nhập vào Việt Nam khoảng 5 năm trở lại đây, nhưng chưa bao giờ thị trường condotel lại bung nở đến thế. 

Trên những vùng biển khắp Việt Nam, từ Đà Nẵng, Nha Trang đến Phú Quốc, đâu đâu cũng thấy dự án condotel. Chỉ riêng tại Phú Quốc thời điểm này, trong tổng số 200 dự án được cấp phép đã có 25 dự án khu du lịch nghỉ dưỡng được xây dựng và 34 dự án dự kiến triển khai thời gian tới.

Tiềm năng sinh lời chính là yếu tố tạo nên sự hấp dẫn của condotel đối với các nhà đầu tư. Thực tế cho thấy ngay khi bán quyền sở hữu một căn condotel, nhà đầu tư đã lập tức có lãi hơn chục phần trăm. Hoặc nếu muốn để dành, thì bằng việc cho thuê căn hộ, lợi nhuận dành ra mỗi năm trên tổng đầu tư cũng cỡ 8-12%/năm so với các hình thức đầu tư.


Đầu tư condotel mang lại tiềm năng sinh lời lớn nhưng rót tiền vào dự án nào là câu hỏi đau đầu với nhiều nhà đầu tư trước vô số dự án. Điều giới đầu tư quan tâm từ các dự án condotel có thể tóm gọn như sau: chủ đầu tư uy tín, thương hiệu quản lý hàng đầu, và những giá trị khác biệt mang lại từ công trình condotel đó.

Đứng trên những tiêu chí này để “chọn mặt gửi vàng” thì condotel Sun Group đang là “thương hiệu mạnh” trên thị trường. Là chủ đầu tư hàng loạt những công trình đẳng cấp như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Mercure Danang French Village Ba Na Hills, Premier Village Danang Resort… Sun Group đang được nhắc tới như một chủ đầu tư uy tín bậc nhất tại Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch và giải trí.

Độ sang trọng về nội thất, sự độc đáo khác lạ về thiết kế kiến trúc mà Sun Group đang tạo dựng cho các dự án nghỉ dưỡng của mình được đảm bảo bằng những tên tuổi thiết kế hàng đầu thế giới như WATG, CallisonRTKL, ITEC, ITPS (Mỹ) hay SALA Design Group (Anh), M. System (Anh), Dark Horse (Úc)… Sự vững chắc, chất lượng của các công trình được đảm trách bằng uy tín của Tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam: Hòa Bình Corp. Bắt tay với những thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới như Accor Hotels, Sun Group cũng mang tới cho các nhà đầu tư thêm một lời đảm bảo vững chắc cho khả năng sinh lời bền vững của dự án mà họ rót vốn.


Vị trí của các dự án cũng là điểm hấp dẫn then chốt của các condotel Sun Group. Phía Nam đảo Phú Quốc, tại một trong những bãi biển hoang sơ và đẹp nhất đảo ngọc, Sun Group khéo léo tạo nên kiệt tác kiến trúc Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay. Trong khi đó, Condotel Sun Premier Da nang Heritage của Tập đoàn này lại sở hữu trọn vẹn vẻ đẹp của Mỹ Khê - 1 trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh.

Nhưng giá trị khác biệt lớn nhất mà các condotel Sun Group đem đến cho khách hàng chính là hệ sinh thái nghỉ dưỡng mà các dự án condotel này là trung tâm.

Hãy lấy Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay làm ví dụ. Khi đặt dự án trong chốn thiên đường Bãi Khem, Sun Group đã khéo léo kiến tạo một Phú Quốc thu nhỏ trong tổng thể thiết kế của khu căn hộ nghỉ dưỡng này. Mỗi tòa nhà được thiết kế bậc thang, thấp dần về phía biển, để từ góc nào của mỗi căn hộ, chủ nhân cũng được nghe sóng vỗ, thấy cát trắng trải dài. Sở hữu một căn hộ tại Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay cũng đồng nghĩa với việc được tận hưởng những tiện ích đẳng cấp khác như nhà hàng, khu vui chơi trẻ em, bể bơi tràn bờ… giữa thiên nhiên tươi lành của Phú Quốc.

Một khu du lịch giải trí Hòn Thơm tầm cỡ với vô vàn những khu vui chơi giải trí và những khám phá độc đáo đang được Sun Group dựng lên cách Bãi Khem không xa, đem lại cho chủ sở hữu condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay cơ hội được sống trong một hệ sinh thái nghỉ dưỡng- du lịch- giải trí hoàn hảo. Đây là giá trị thặng dư mà hiếm dự án condotel nào có khả năng đem lại.

Tại dự án mới Condotel Sun Premier Da Nang Heritage, Sun Group cũng đem tới cho nhà đầu tư cơ hội được trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng theo một cách rất riêng biệt, khi mỗi ngày họ có thể lên lịch dạo chơi trong Công viên châu Á, hay tới Bà Nà Hills để khám phá một góc Pháp thu nhỏ trên đỉnh núi Chúa, sau khi tận hưởng không gian khoan khoái với sóng biển Mỹ Khê.

Cùng với các sự kiện lớn mà Sun Group đăng cai tổ chức tại Đà Nẵng như: Lễ hội pháo hoa kéo dài trong 2 tháng được tổ chức hàng năm, các lễ hội đường phố…đưa Đà Nẵng trở thành thành phố du lịch tăng trưởng mạnh của cả nước, chắc chắn giá trị của Condotel Sun Premier Da Nang Heritage sẽ không dừng ở 9% lợi nhuận mỗi năm.

Cung cấp thêm càng nhiều trải nghiệm cho du khách trong một hệ sinh thái nghỉ dưỡng hoàn hảo, Condotel Sun Group đang sở hữu những ưu thế khó một thương hiệu nào có được.

Nguồn: Cafef.vn