Cư dân Artemis hưởng lợi từ hạ tầng khu vực

Cư dân Artemis hưởng lợi từ hạ tầng khu vực

Dự án đình đám Artemis đã thật sự tạo lên cơn sóng mạnh trong giới bất động sản khi chủ đầu tư là Tổng công ty ACC thuộc Bộ Quốc Phòng, đặc biệt hơn, đây là dự án duy nhất có 4 mặt tiền đường giữa lòng Hà Nội. Cùng với thiết kế căn hộ lung linh nắng gió và tràn ngập ánh sáng biển khơi, dự án như một ốc đảo thiên đường mà bất cứ ai cũng khao khát được sở hữu.


Hà Nội quyết làm xong đường Trường Chinh trong năm nay

Lại tọa lạc trên những trục đường được xem là huyết mạch, vai trò quan trọng về giao thông, kinh tế và văn minh đô thị của Thủ đô như: 2 mặt đường Lê Trọng Tấn (hiện là con đường mẫu của thủ đô), đường Tôn Thất Tùng và con đường cách mạng Trường Trinh.

Đặc biệt, theo Ban Quản lý các dự án trọng điểm phát triển đô thị Hà Nội cho biết thêm: “Dự án đường vành đai 2 đoạn Ngã Tư Sở - Ngã Tư Vọng (tuyến đường Trường Chinh) có tổng mức đầu tư 2.560 tỷ đồng được tiến hành từ năm 2011 với mục tiêu đặt ra là cải tạo, nâng cấp, mở rộng tuyến đường dài 1.980m từ bề rộng 14m thành mặt đường kết cấu bê tông nhựa rộng 53,5 – 57,5m, theo đó, đại diện cũng khẳng định: đoạn từ Tôn Thất Tùng đến Ngã tư Vọng dài 1.346m đã xong đến sông Lừ, dự kiến sẽ thi công xong trong quý III. Còn đoạn từ Tôn Thất Tùng đến Ngã Tư Sở dài 634 m. Các đơn vị chức năng đang tổ chức giải phóng mặt bằng để có thể hoàn thành công trình trong năm 2016”.

Cụ thể hơn, dự án Artemis được hưởng lợi nhiều nhất từ quy hoạch mở rộng đường Trường Chinh trong tương lại gần. Bởi, sau giải tỏa sẽ không chỉ mang lại diện mạo mới cho toàn bộ khu phố, mà con đường Trường Chinh rộng thêm 43m chắc chắn sẽ trở thành tuyến phố sầm uất, giao thương thông thoáng, hạ tầng đồng bộ cùng với sự phát triển của nền kinh tế khu vưc quận Thanh Xuân cũng như toàn Thủ đô. Nhờ đó, mà các căn hộ 4 mặt tiền Artemis được “hưởng lợi về mặt giá trị”.

Mua ngay Artemis để nhận nhiều ưu đãi khủng

Ngay sau khi nắm bắt được các thông tin này, nhiều khách hàng quan tâm trước đó đã nhanh chóng đặt mua căn hộ Artemis, trở thành chủ nhân của mái ấm vừa đẳng cấp vừa giúp nâng tầm vị thế.


Ảnh thực tế căn 3 phòng ngủ. 

Khi khách đặt mua căn hộ sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên tới 75%, đặc biệt, chiết khấu trực tiếp 8% giá trị căn hộ nếu thanh toán 95% giá trị căn hộ và chiết khấu thêm 2,5% vào giá trị căn hộ khi mua căn hộ 2PN từ A1 – A6.

Ngoài ra, cũng trong tháng này, khách hàng đặt mua Artemis còn được tặng xe SH mode và thêm bộ SOFA cao cấp trị giá 60 triệu đồng.

Nguồn: Dantri.com.vn